Công ty TNHH Cargill Việt Nam

Top 10 công ty thức ăn chăn nuôi chất lượng hàng đầu ở Việt Nam


Top 10 công ty thức ăn chăn nuôi chất lượng hàng đầu ở Việt Nam

Ngành chăn nuôi luôn là một thế mạnh ở đất nước ta từ xưa đến nay, hiện tại quy mô ngày càng được mở rộng.

Đáp ứng yêu cầu đó rất nhiều công ty thức ăn chăn nuôi đã ra đời, cung cấp thực phẩm cho các trang trại, các hộ chăn nuôi với chất lượng đảm bảo và nhiều loại thức ăn khác nhau. Sau đây, Toplist sẽ giới thiệu tới các bạn 10 công ty thức ăn chăn nuôi hàng đầu ở Việt Nam hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI C.P. VIỆT NAM

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam
Top 10 công ty thức ăn chăn nuôi chất lượng hàng đầu ở Việt Nam

Được thành lập vào năm 1993 bởi tập đoàn C.P., cho đến năm 2011 thì Công ty TNHH Chăn nuôi C.P. Việt Nam chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam. Luôn là doanh nghiệp dẫn đầu về sản xuất thức ăn chăn nuôi và thủy sản tại Việt Nam, thế nên đây thực sự là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này. Hiện tại, công ty có 9 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi và thủy sản được mở rộng trên toàn quốc. Sản phẩm sản xuất từ nguồn nguyên liệu được kiểm soát chặt chẽ, có hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại để kiểm soát tốt giá trị dinh dưỡng và tồn dư chất cấm trong nguyên liệu.

Thành công nối tiếp thành công và lần gần đây nhất công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam tự hào nằm trong Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững của Việt Nam năm 2017. Đây thực là một cột mốc đặc biệt quan trọng đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của công ty tại thị trường nước ta.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 
Số 2, Đường 2A, Khu Công nghiệp Biên Hòa II, P. Long Bình Tân, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251-3836 251, 252, … ,259
Website: https://www.cp.com.vn

CÔNG TY TNHH CARGILL VIỆT NAM

Công ty TNHH Cargill Việt Nam
Top 10 công ty thức ăn chăn nuôi chất lượng hàng đầu ở Việt Nam

Công ty TNHH Cargill Việt Nam ra đời vào năm 1995, đã và đang phát triển mạnh mẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản với các dòng sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, hiện đại đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Cargill hiện có 9 nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi tại Hưng Yên, Hà Nam, Nghệ An, Bình Định, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp và Cần Thơ cùng đội ngũ nhân viên hàng đầu khoảng 1.500 người làm việc tại các chi nhánh và văn phòng trên toàn quốc.

Hệ thống các nhà máy được đặt tại hầu hết các tỉnh thành giúp Cargill mang đến cho khách hàng của mình 2 lợi thế cạnh tranh to lớn là tốc độ trong giao nhận và chi phí vận chuyển.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lầu 4, Cao Ốc Đại Minh Số 77 Hoàng Văn Thái, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM
Điện thoại: +84 (08) 5416 1515
Website: http://www.cargillfeed.com.vn/

CÔNG TY JAPFA VIỆT NAM

Công ty Japfa Việt Nam
Công ty Japfa Việt Nam chi nhánh Vĩnh Phúc

Công ty Japfa Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, nông nghiệp và chăn nuôi với 5 nhà máy thức ăn chăn nuôi chính, cùng hệ thống các trang trại lợn, gà tại nhiều tỉnh thành trên cả nước theo mô hình sản xuất kinh doanh khép kín.

Mang trong mình sứ mệnh “hợp tác vì sự thịnh vượng chung” Japfa luôn đặt mình vào vị trí của đối tác, khách hàng để tạo nên một môi trường kinh doanh thuận lợi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành chăn nuôi.

Bên cạnh đó, Japfa với đội ngũ nhân viên hùng hậu, giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu phát triển của công ty. Công ty còn thuê các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực dinh dưỡng để xây dựng quy trình đánh giá, tuyển chọn và bảo quản nguyên liệu cũng công thức tối ưu về dinh dưỡng cho vật nuôi.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ (chi nhánh Vĩnh Phúc): Thị trấn Hương Canh, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: (0211) 386 6170
Website: http://www.japfavietnam.com

CÔNG TY PROCONCO

Công ty CP Việt – Pháp Sản xuất thức ăn gia súc Proconco (Công ty Proconco)
Top 10 công ty thức ăn chăn nuôi chất lượng hàng đầu ở Việt Nam

Là đơn vị liên doanh nước ngoài đầu tiên trong lĩnh vực sản xuất thức ăn gia súc có trụ sở tại KCN Biên Hòa I, tỉnh Đồng Nai, Công ty CP Việt – Pháp Sản xuất thức ăn gia súc Proconco (Công ty Proconco) sẽ là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách này. Được thành lập từ năm 1991 giữa hai nước Việt Nam và Pháp, cho đến hiện nay Proconco đã trở thành một trong những công ty hàng đầu về sản phẩm thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản tại Việt Nam và trong nằm top 100 công ty sản xuất thức ăn gia súc lớn nhất thế giới. Đồng thời, đứng thứ 68/84 công ty sản xuất thức ăn gia súc lớn nhất thế giới có sản lượng hàng năm trên 1 triệu tấn và còn rất nhiều những thành tựu to lớn khác.

Proconco sở hữu thương hiệu “Con Cò” là thương hiệu thức ăn chăn nuôi cao cấp và lâu đời nhất tại Việt Nam. Với 7 nhà máy hiện đại, quy trình sản xuất khép kín cùng một đội ngũ kỹ thuật là các bác sỹ thú y có tay nghề cao và mạng lưới hơn 1000 nhà phân phối, Proconco đã và đang đem lại các giải pháp dinh dưỡng tối ưu nhất, từ đó góp phần hỗ trợ trong hành trình làm giàu từ chăn nuôi cho bà con nông dân nói riêng cũng như cải thiện hiệu quả cho cả ngành chăn nuôi nói chung.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: 0613 836 404 – 834 127
Website: https://conco.com.vn

DABACO VIỆT NAM

Dabaco Việt Nam
Top 10 công ty thức ăn chăn nuôi chất lượng hàng đầu ở Việt Nam

Dabaco là một tập đoàn hoạt động đa ngành nghề, trong đó thì lĩnh vực chính là sản xuất thức ăn chăn nuôi, giống gia  súc, gia cầm và chế biến thực phẩm. Tiền thân là doanh nghiệp nhà nước được thành lập năm 1996 và được cổ phần hóa năm 2005, cho đến hiện nay công ty đã thành công trong việc phát triển cả chuỗi giá trị từ sản xuất con giống đến thức ăn chăn nuôi, chăn nuôi gia công và chế biến thịt.

Hiện tại, Dabaco có 6 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi với tổng công suất 85 tấn/giờ, công nghệ đồng bộ và tự động hóa được nhập từ những nước có nền sản xuất thức ăn chăn nuôi phát triển như Mỹ, Pháp, EU… Thức ăn chăn nuôi của thương hiệu này được tiêu thụ ở hầu hết các tỉnh, thành trên cả nước với sự đảm bảo về chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2008, ISO 22000:2005 và hàng loạt các giải thưởng chất lượng vàng của Việt Nam và Quốc tế.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 35 Đường Lý Thái Tổ, TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: (0222) 3826077 – 3895111
Website: http://www.dabaco.com.vn

CÔNG TY CP THỨC ĂN CHĂN NUÔI VIỆT THẮNG

Công ty CP thức ăn chăn nuôi Việt Thắng

Công ty CP thức ăn chăn nuôi Việt Thắng thành lập vào tháng 11/2002. Với vai trò sản xuất, kinh doanh thức ăn gia súc gia cầm và thủy sản đáp ứng nhu cầu cho các nhà chăn nuôi tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

Công ty luôn xác định chất lượng sản phẩm là yếu tố chứng minh thành công của công ty. Với phương châm “năng suất – chất lượng – hiệu quả”, công ty cam kết cung cấp thức ăn thủy sản đạt chất lượng, đảm bảo không có dư lượng kháng sinh và hóa chất trong danh mục cấm của Bộ thủy sản, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Công ty ngày càng mở rộng quy mô sản xuất, tăng sản lượng, luôn sản xuất thức ăn thủy sản sạch với tiêu chí:

 • Chất lượng sản phẩm tốt nhất
 • Giá thành cho người chăn nuôi thấp nhất
 • Định mức chế biến cho các nhà máy chế biến đông lạnh cao nhất
 • Hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng

Cùng với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu về kỹ thuật chăn nuôi, nắm bắt được từng giai đoạn phát triển về nhu cầu dinh dưỡng của vật nuôi nên sản phẩm của công ty phù hợp từng giai đoạn phát triển đảm bảo cân đối hoàn hảo giữa năng lượng và acid amin tiêu hóa. Công ty đã chứng minh được sự vượt trội của mình về chất lượng, được đánh giá qua các trại thực nghiệm của công ty và các trang trại quy mô lớn trên thị trường hiện nay.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Khu Công nghiệp Sa Đéc, Tp. Sa Đéc, Đồng Tháp
Điện thoại: 067 3762 678
Websitehttp://www.vietthangfeed.com.vn/

TỔNG CÔNG TY CHĂN NUÔI VIỆT NAM – CTCP

Tổng công ty Chăn nuôi Việt Nam – CTCP

Tổng công ty Chăn nuôi Việt Nam – CTCP được thành lập vào ngày 21/06/1996, công ty chính thức hoạt động dưới hình thức CTCP từ ngày 01/07/2013. Trải qua thời gian dài hoạt động, với chất lượng luôn đảm bảo, công ty đã và đang khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình.

Công ty chuyên sản xuất, chế biến, kinh doanh buôn bán, đầu tư tài chính và công nghệ, xuất khẩu các sản phẩm chăn nuôi, các nguyên liệu thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y và vật tư thú y, các mặt hàng nông lâm thủy hải sản, thiết bị phụ tùng máy móc phục vụ trực tiếp cho chăn nuôi,… cùng rất nhiều cá mặt hàng khác.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 519 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại:  84-4- 3862 1814
Website: http://vilico.vn/

CÔNG TY CỔ PHẦN GREENFEED VIỆT NAM

Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam
Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam-Top 10 công ty thức ăn chăn nuôi chất lượng hàng đầu ở Việt Nam

Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam được thành lập vào tháng 8/2013, kể từ đó đến nay, GreenFeed phấn đấu trở thành nhà cung cấp giải pháp hiệu quả cho ngành thực phẩm sạch. Hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng được mở rộng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, GreenFeed hướng đến những mục tiêu như:

 • Chiếm 20% thị phần thức ăn chăn nuôi
 • Đầu tư vượt khỏi Đông Nam Á
 • Đội ngũ nhân lực đẳng cấp quốc tế
 • Hệ thống quản lý hiện đại và hiệu quả
 • Ứng dụng nghiên cứu công nghệ mới, không ngừng cải tiến chất lượng.

GreenFeed cam kết:

 • Là bạn đồng hành đến thành công cùng khách hàng
 • Là nơi đáng tin cậy và sinh lời cho nhà đầu tư
 • Là nơi tiềm năng và uy tín cho đối tác
 • Là điểm tựa tỏa sáng tài năng cho nhân viên
 • Là tổ chức có trách nhiệm với xã hội

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An
Điện thoại: +84 (072) 363 2881
Website: http://www.greenfeed.com.vn/

Xem thêm: Tuyển dụng nhân viên công ty GreenFeed

DE HEUS VIỆT NAM

De Heus Việt Nam
De Heus-Top 10 công ty thức ăn chăn nuôi chất lượng hàng đầu ở Việt Nam

De Heus Việt Nam được thành lập vào cuối năm 2008, trực thuộc tập đoàn De Heus, chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi chất lượng cao cho gia súc, gia cầm và thủy sản, hiện có 7 nhà máy và hệ thống các kho trung chuyển hoạt động trên khắp cả nước.

De Heus hiện đang nằm trong top 5 nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất Việt Nam, hướng tới việc chủ động đáp ứng cho tất cả các nhu cầu của thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng.

De Heus cam kết khách hàng sẽ nhận được những sự hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất và kịp thời nhất cũng như giúp khách hàng cắt giảm chi phí để gia tăng hiệu quả chăn nuôi trên cơ sở cải tiến mạnh mẽ công nghệ và hiệu quả thức ăn chăn nuôi.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lầu 8, khu phức hợp Cantavil Premier, Số 1, đường song hành Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, quận 2, TP. HCM
Điện thoại: (+84) 8 37402745
Website: http://www.deheus.com.vn/

CÔNG TY CỔ PHẦN MAVIN AUSTFEED

Công ty Cổ phần Mavin Austfeed
Công ty Cổ phần Mavin Austfeed-Top 10 công ty thức ăn chăn nuôi chất lượng hàng đầu ở Việt Nam

Công ty Cổ phần Mavin Austfeed là một thành viên thuộc Tập đoàn Mavin, chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thức ăn chăn nuôi tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001. Hiện tại, Mavin Austfeed đang sở hữu 5 nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi hiện đại tại Hưng Yên, Nghệ An, Bình Định, Đồng Tháp với tổng công suất thiết kế trên 1 triệu tấn mỗi năm. Chính vì thế, Austfeed thật sự là một trong những công ty phát triển bền vững cả về số lượng lẫn chất lượng sản phẩm.

Được biết, công ty là một trong số các doanh nghiệp tại Việt Nam, áp dụng được mô hình sản xuất “Từ nông trại tới bàn ăn”, với chuỗi giá trị khép kín, từ khâu thức ăn chăn nuôi, con giống, thuốc thú y, chăn nuôi cho tới chế biến và cung cấp thực phẩm chất lượng cao, đảm bảo yêu cầu vệ sinh an toàn đến tay người tiêu dùng.

Các sản phẩm chính của Mavin Austfeed bao gồm: thức ăn cho heo, thức ăn cho gia cầm, thức ăn cho gia súc, thức ăn thủy sản.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Nhà máy sản xuất Thức ăn Chăn nuôi: Thị tứ Bô Thời, Hồng Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên
Điện thoại: 0221 3 921 921
Website: https://mavin-group.com/

Bằng sự nỗ lực của các công ty đã góp phần không nhỏ thúc đẩy ngành chăn nuôi nước nhà ngày một phát triển, đưa Việt Nam trở thành một trong 30 quốc gia sản xuất thức ăn chăn nuôi chiếm 86% sản lượng toàn cầu.

Nguồn: https://list.vn/

0901 720 270

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.