Tiêu chuẩn FM APPROVALS là gì?

Tiêu chuẩn FM APPROVALS là gì?


Tiêu chuẩn FM APPROVALS là gì?

FM APPROVALS – là một tổ chức đánh giá và kiểm định độc lập, uy tín và là một chứng nhận danh giá về chất lượng sản phẩm thuộc ngành công nghiệp. Tổ chức có trụ sở tại Boston – Hoa Kỳ, trực thuộc tổ chức quốc tế FM GLOBAL (được thành lập từ năm 1835).

Các sản phẩm được chứng nhận FM APPROVALS là các sản phẩm đáp ứng những tiêu chí cực kỳ nghiêm ngặt và khắt khe nhất về chất lượng theo tiêu chuẩn đề ra.

Tiêu chuẩn FM APPROVALS là gì?

Quy trình đăng ký chứng nhận FM APPROVALS

Bất kể sản phẩm hay mức độ phức tạp của chương trình thử nghiệm, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đánh giá sản phẩm của bạn dựa trên tiêu chuẩn thử nghiệm cấp cao nhất để đạt được điểm FM APPROVED. Quy trình phê duyệt của chúng tôi hiệu quả và giúp tạo sự khác biệt cho sản phẩm của bạn trên thị trường.

Sẵn sàng để sản phẩm của bạn được FM phê duyệt? Đây là quy trình năm bước của chúng tôi.

Bước 1

Yêu cầu của nhà sản xuất

Nhà sản xuất gửi thư, fax hoặc email cho FM phê duyệt, yêu cầu phê duyệt cho một sản phẩm hoặc bộ phận lắp ráp và cung cấp địa điểm, phạm vi công việc, số kiểu máy, thông số kỹ thuật và tài liệu bán hàng áp dụng. Khách hàng đang tìm kiếm Sự chấp thuận của các sản phẩm mới nên điền vào đơn đăng ký của chúng tôi để yêu cầu báo giá.

Bước 2

Vấn đề đề xuất và sự cho phép của nhà sản xuất

Phê duyệt FM gửi thư đề xuất cho khách hàng với phạm vi công việc, ước tính chi phí, lịch trình, các thử nghiệm yêu cầu và nhu cầu mẫu. Đối với khách hàng mới, thỏa thuận hợp đồng một lần cũng được gửi bằng thư để ký (Thỏa thuận chính). Sau đó, nhà sản xuất ủy quyền cho đề xuất bằng văn bản và nộp tất cả các vật liệu và thông tin được yêu cầu được xác định trong đề xuất.

Bước 3

Đánh giá, thử nghiệm và đánh giá đầu tiên

Phê duyệt FM thực hiện bản vẽ hoặc đặc điểm kỹ thuật để so sánh sản phẩm. Nếu tất cả các hạng mục cần thiết được nhận, việc kiểm tra sẽ được lên lịch và tiến hành. Điều tra viên đến thăm cơ sở của khách hàng (nếu là khách hàng lần đầu hoặc địa điểm sản xuất mới) để xem xét các quy trình kiểm soát chất lượng trước khi phê duyệt sản phẩm bởi các phê duyệt của FM.

Bước 4

Báo cáo, FM ĐƯỢC PHÊ DUYỆT đánh dấu và Liệt kê

Sau khi kết thúc thử nghiệm thành công, một báo cáo sẽ được chuẩn bị và xem xét về độ chính xác và chất lượng kỹ thuật. Các mẫu được giữ lại và lưu trữ khi cần thiết, trả lại cho khách hàng hoặc xử lý theo hướng dẫn của khách hàng. Phê duyệt FM gửi báo cáo cuối cùng cho nhà sản xuất. Phê duyệt có hiệu lực kể từ ngày báo cáo. Sau đó, nhà sản xuất có thể dán nhãn sản phẩm là Được FM phê duyệt và sản phẩm được liệt kê trong Hướng dẫn Phê duyệt, một tài nguyên trực tuyến về phê duyệt FM. Các cụm mái được phê duyệt của FM được nhập vào RoofNav, phần mềm dựa trên web của chúng tôi.

Bước 5

Kiểm tra giám sát

Kiểm tra giám sát các cơ sở sản xuất được yêu cầu để duy trì trạng thái được FM Phê duyệt.

Bạn đang đọc: Tiêu chuẩn FM APPROVALS là gì?

Tiêu chuẩn FM APPROVALS là gì?
Chứng nhận FM

Tầm quan trọng của tiêu chuẩn FM APPROVALS

FM approvals đã thực hiện việc kiểm tra và cấp giấy chứng nhận trên toàn thế giới với sự hỗ trợ của các nghiên cứu khoa học và thử nghiệm uy tín. Với hơn 100 năm kinh nghiệm, các sản phẩm và dịch vụ FM approved được công nhận và sử dụng trên toàn thế giới.

Họ đã phát triển bộ tiêu chuẩn riêng về đánh giá hiệu quả tiềm năng của vật liệu xây dựng nhằm kiểm định tốt hơn các nguy cơ rủi ro cho việc bảo hiểm. FM Approvals còn thực hiện chế độ kiểm tra và kiểm định nghiêm ngặt hàng năm tại các nhà máy sản xuất để đảm bảo rằng các tiêu chuẩn ban đầu vẫn được duy trì.

Bên cạnh đó, tiêu chuẩn của FM approvals gắn liền với sự phát triển bền vững trong đó có việc xây dựng các công trình.

Tham khảo: Tiêu chuẩn SEFA là gì? tầm quan trọng của SEFA đối với nội thất phòng thí nghiệm

0901 720 270

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.