Thiết kế phòng thí nghiệm Lĩnh vực nhựa hoá chất

Nội thất phòng thí nghiệm cho ngành nhựa và hoá chất


Thiết kế nội thất mới cho các phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển hóa chất

Nội thất phòng thí nghiệm cho ngành nhựa và hoá chất
Nội thất phòng thí nghiệm cho ngành nhựa và hoá chất

Có hàng ngàn cơ sở trên khắp thế giới dành riêng để làm việc với nhựa và hóa chất. LÝ SƠN SA KỲ LAB thiết kế nội thất phòng thí nghiệm, cung cấp, và thi công lắp đặt đồ nội thất cho các thí nghiệm trong ngành hóa chất và nhựa. Hạng mục hoàn thiện nội thất phòng lab của Lý Sơn Sơn Sa Kỳ Lab từ cung cấp từ tủ kệ phòng lab và mặt bàn thí nghiệm đến các thiết bị thông gió Fume Hood mới nhất. Chúng tôi đã làm việc với nhiều hóa chất và phòng thí nghiệm nhựa và biết chính xác những gì thiết bị là cần thiết cho hiệu suất tối ưu. Hãy cải tạo phòng lab làm thí nghiệm của bạn và thiết kế một phòng thí nghiệm mới với Lý Sơn Sa Kỳ Lab.

Cần báo giá bàn thí nghiệm

Báo giá bàn thí nghiệm
Báo giá bàn thí nghiệm

Những ngành công nghiệp sử dụng hoá chất và nhựa:

 • Xử lý nguyên liệu thô
 • Sản xuất năng lượng
 • Ngành Đóng gói
 • Ngành Xây dựng
 • Ngành Sản xuất ô tô
 • Ngành Dược phẩm
 • Ngành Mỹ phẩm
 • Ngành Phân bón và thuốc trừ sâu

Nếu bạn làm việc trong bất kỳ các lĩnh vực này, nâng cấp phòng thí nghiệm của bạn với các thiết kế mới nhất từ nội thất phòng thí nghiệm LÝ SƠN SA KỲ LAB .

Dịch vụ thiết kế phòng thí nghiệm và cải tạo sửa chữa phòng lab chuyên nghiệp

Chúng tôi là chuyên gia về thiết kế phòng thí nghiệm. Khi nói đến tối đa hóa không gian trong khi đảm bảo nó đáp ứng mục đích sử dụng một cách an toàn và hiệu quả, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả điều đó cho bạn. LÝ SƠN SA KỲ LAB – nhà thầu thiết kế nội thất phòng thí nghiệm đã xây dựng nhà ở trên mọi ngành công nghiệp. Cho dù bạn đang xây dựng một phòng thí nghiệm mới từ đầu hoặc đang đang cải tạo phòng lab theo hướng hiện đại, chúng tôi sẽ tạo ra một thiết kế, cung cấp và thi công lắp đặt các đồ nội thất, để đáp ứng những tiêu chuẩn phòng lab mới nhất.

Thiết kế phòng thí nghiệm Lĩnh vực nhựa hoá chất
Thiết kế phòng thí nghiệm Lĩnh vực nhựa hoá chất

Đồ nội thất phòng thí nghiệm bằng thép không gỉ như mặt bàn, tủ kệ, và hệ thống tủ treo là lựa chọn hoàn hảo cho các cơ sở chuyên ngành hóa chất và nhựa. Đồ nội thất bằng kim loại mang những lợi ích của việc bị vô trùng, không xốp, chịu nhiệt và tự nhiên có khả năng chống ăn mòn hóa chất, so với những loại vật liệu chuyên dụng phòng thí nghiệm khác. Đây là một lựa chọn bền chắc mà sẽ kéo trong nhiều năm tới. Liên hệ với chúng tôi để cho một báo giá bàn thí nghiệm bằng inox hoặc hệ thống kệ tủ kim loại khác cho phòng thí nghiệm mới của bạn.

Xem thêm: Nội thất phòng thí nghiệm

Đồ nội thất phòng thí nghiệm bằng thép không gỉ
Đồ nội thất phòng thí nghiệm bằng thép không gỉ

Fume hood cung cấp thông gió an toàn xung quanh hóa chất, thuốc thử

Liên tục tiếp xúc với hoá chất rất nguy hại cho nhân viên phòng thí nghiệm. Tiếp xúc với các chất nhất định được quy định rất nghiêm ngặt để bảo vệ nhân viên phòng thí nghiệm. Một yêu cầu chung cho các phòng thí nghiệm hóa chất và nhựa là sử dụng thông gió cho khói độc. LÝ SƠN SA KỲ LAB nội thất phòng thí nghiệm là một trong những nhà cung cấp nhiều loại tủ hút khí độc cho các phòng thí nghiệm trên các ngành nghề trong cả nước. Những thiết bị hút khói độc giữ phòng thí nghiệm thông gió khi làm việc với các chất nguy hiểm.

Chúng tôi lắp đặt

 • Tủ hút khí độc hiệu suất cao
 • Tủ hút hơi HClo4
 • Chụp hút khói độc di độ
 • Tủ hút đứng
 • Và nhiều hơn thế
Fume hood thông gió phòng lab
Fume hood thông gió phòng lab

Khi thiết kế phòng lab, chúng ta sẽ xác định loại hệ thống hút khí nào sẽ phù hợp nhất cho môi trường làm việc của bạn. Những kĩ sư của chúng tôi sẽ biết loại tủ hút khí độc nào sẽ hoạt động tốt trong lab của bạn. Sau khi lắp đặt chúng tôi sẽ kiểm tra hệ thống hút khí có đáp ứng được yêu cầu đề ra, cũng như tiêu chuẩn về an toàn trong phòng thí nghiệm.

Cung cấp nội thất phòng thí nghiệm các tỉnh, vùng miền trên lãnh thổ Việt Nam

Chúng tôi đã thiết kế và lắp đặt các phòng thí nghiệm chế biến và nhựa trên khắp các vùng miền và tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Một số công trình của chúng tôi bao gồm:

Một số khách hàng tiêu biểu như:

 • Công ty Cổ phần Hoá Chất Á Châu – KCN Sóng Thần 1, Bình Dương
 • Công ty TNHH Nanpao Material – KCN Đại Đăng, TP. Thủ Dầu Một
 • Công ty TNHH Coatings Akzonobel Việt Nam- KCN Amata, Đồng Nai
 • Công ty TNHH Paihong Việt Nam – KCN Bàu Bàng mở rộng, Bình Dương
 • Công ty TNHH Kolon Bình Dương – KCN Bàu Bàng mở rộng, Bình Dương
 • Công ty DKSH VIỆT NAM – Khu Công nghệ Phần mềm – ĐHQG TP.HCM
 • Công Ty TNHH Brenntag Việt Nam – Quận Tân Bình – TP. HCM
Khách hàng nội thất phòng thí nghiệm được cung cấp bởi Lý Sơn Sa Kỳ Lab
Khách hàng nội thất phòng thí nghiệm được cung cấp bởi Lý Sơn Sa Kỳ Lab

Xem thêm danh sách khách hàng của Lý Sơn Sa Kỳ Lab

Các phòng thí nghiệm về nhựa và hoá chất được chứng nhận.

Hóa chất và các phòng thí nghiệm nhựa phải đáp các tiêu chuẩn khác nhau về xử lý khí, nước thải, các quy định về sử dụng hoá chất… để được cấp phép hoạt động.

Nhận báo giá miễn phí về thiết kế phòng thí nghiệm mới của bạn khi bạn liên hệ với nội thất phòng thí nghiệm Lý Sơn Sa Kỳ Lab. Các nhà thiết kế nhiều kinh nghiệmcủa chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với bạn để tạo ra phòng thí nghiệm tốt nhất cho không gian làm việc của bạn.

0901 720 270

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.