Thi công nội thất phòng thí nghiệm công ty Lavifood

Thi công nội thất phòng thí nghiệm công ty Lavifood


Lavifood là công ty chuyên sơ chế, sản xuất, chế biến các loại trái cây rau củ và các nông sản chất lượng cao của Việt Nam đến thị trường toàn cầu. Các sản phẩm của Lavifood được các tổ chức đánh giá chất lượng toàn cầu cấp giấy chứng nhận ISO 22000-HACCP-BRC (Bureau Veritas), Halal, Kosher. Với phương châm “không bỏ ai lại phía sau”, Lavifood đã xây dựng và hoạt động trên cơ sở Chuỗi giá trị nông nghiệp, trong đó, nông dân, hợp tác xã và các thành phần khác tham gia Chuỗi giá trị đều được hưởng lợi ích xứng đáng với sự góp phần của mình.

Được thành lập từ năm 2014, bắt đầu là Nhà máy Lavifood (Lô D1A, đường Dọc 2, Khu Công nghiệp Phú An Thạnh, xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An), sản xuất, chế biến trên 80 sản phẩm đông lạnh (IQF) các loại rau củ quả và xuất khẩu sang các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Hoa Kỳ, Canada, Singapore, Đài Loan, Algeria, Pháp.

Năm 2017, trên cơ sở phát triển thị trường, Lavifood tiếp tục xây dựng thêm một nhà máy sơ chế thanh long trái tươi để xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc và được thị trường đón nhận tích cực dựa trên hệ thống tiêu chuẩn nguyên liệu nghiêm ngặt từ vùng trồng đến nhà máy.

Tháng 1/2019, Lavifood đã chính thức đưa vào hoạt động nhà máy Tanifood tại huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Đây là nhà máy được xây dựng trên khu đất có diện tích gần 15ha và tổng số vốn đầu tư lên đến 1.780 tỷ đồng. Tanifood là nhà máy đầu tiên ở Việt Nam đạt tiêu chuẩn Quốc tế về xây dựng công trình tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường sống của con người ( LEED SILVER) của Tổ chức Hội đồng Xây dựng Xanh Hoa Kỳ (US Green Building Council- USGBC). Đây cũng là nhà máy đầu tiên ở Việt Nam áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành. Nhà máy Tanifood có công suất 150.000 tấn nguyên liệu/năm với 6 dây chuyền sản xuất cùng lúc, xử lý trái tươi bằng công nghệ VHT (Vapour Heat Treatment), đông lạnh (IQF), chần trụng (Blanching), sấy (Drying), cô đặc (Concentrated) & xay nhuyễn (Puree), nước ép nguyên chất (Natural Juice) được thanh trùng bằng công nghệ áp suất cao HPP (High Pressure Processing).

Trên nền tảng triết lý Đầu tiên – Duy nhất – Khác biệt, chúng tôi cam kết dịch vụ Khách hàng là người chủ thực sự và Nhà cung cấp là bạn đồng hành, để đạt được mục tiêu cuối cùng, đó là “Cung cấp những sản phẩm tốt nhất, thân thiện môi trường và đạt Top 10 Châu Á, Top 15 Thế giới trong nghành chế biến rau củ quả trong 10 năm tới”

Bên dưới là hình ảnh nội thất phòng thí nghiệm công ty Lavifood sau khi lắp đặt hoàn thành

bàn thí nghiệm trung tâm, bàn giao nội thất phòng thí nghiệm công ty Lavifood
bàn thí nghiệm trung tâm phòng thí nghiệm công ty Lavifood

bàn giao nội thất phòng thí nghiệm công ty Lavifood

bàn giao nội thất phòng thí nghiệm công ty Lavifood

bàn giao nội thất phòng thí nghiệm công ty Lavifood

bàn giao nội thất phòng thí nghiệm công ty Lavifood

Tham khảo thêm nhiều dự án bàn thí nghiệm, nội thất phòng thí nghiệm khác công ty đã hoàn thành vui lòng truy cập 【TẠI ĐÂY】

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ

Số 29/11 Đường số 6, Phường Hiệp Bình Phước, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

Tel: 028 36 36 34 76

0934 51 75 76 – 0901 681 202 (Mr Luận)

doanluan@lysonsakylab.vn

0931 458 247 (Mr Thịnh)

huynhthinh@lysonsakylab.vn

https://lysonsakylab.vn | https://lysonsakylab.com | http://lysonsaky.com.vn

0901 720 270

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.