Bàn thí nghiệm bệnh viện tiêu chuẩn ISO

Bàn thí nghiệm bệnh viện tiêu chuẩn ISO


Hospital Laboratory Furniture

Nội thất phòng thí nghiệm bệnh viện

Công ty chúng tôi là một trong những nhà sản xuất hàng đầu và nhà cung cấp nội thất phòng thí nghiệm bệnh viện chất lượng cao. Chúng tôi đã thiết kế và sản xuất nó bằng vật liệu được kiểm tra chất lượng theo nhu cầu của khách hàng.

Điều này bao gồm các phân vùng hệ thống, hệ thống lưu trữ và được đặt để sử dụng trong phòng thí nghiệm của bệnh viện. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, nội thất phòng thí nghiệm bệnh viện này được cung cấp trong các thiết kế khác nhau với giá cả kinh tế.

bàn thí nghiệm trung tâm, bàn đặt máy
Bàn thí nghiệm trung tâm, bàn đặt máy

Yêu cầu chất lượng nội thất phòng thí nghiệm bệnh viện

Trong bệnh viện giữa đồ nội thất văn phòng và đồ nội thất phòng thí nghiệm. Thì họ yêu cầu chất lượng cao hơn nhiều. Là một phòng thí nghiệm chuyên nghiệp và đồ nội thất văn phòng, để tăng cường môi trường trong bệnh viện cho bệnh nhân và bác sĩ và y tá.

Chúng tôi không chỉ có thể cung cấp vật liệu gỗ (ván dăm, ván MDF và ván ép), kết hợp gỗ và kim loại, vật liệu thép (thép cán nguội, thép không gỉ), nhưng chúng tôi cũng phát triển đồ nội thất y tế nhỏ gọn, hoạt động rất tốt trong mọi điều kiện. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi cũng dành nhiều thời gian cho nội thất bệnh viện. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để cung cấp nội thất trong các dự án bệnh viện của bạn.

bàn thí nghiệm áp tường có bồn rửa bệnh viện
Bàn thí nghiệm áp tường có bồn rửa bệnh viện

Công ty cung cấp nội thất phòng thí nghiệm bệnh viện

Lý Sơn Sa Kỳ Lab chuyên cung cấp bàn thí nghiệm bệnh viện. Xuất phát từ nhu cầu thực tế. Có rất nhiều đơn vị kinh doanh lĩnh vực nội thất phòng thí nghiệm. Các loại bàn thí nghiệm trung tâm, bàn thí nghiệm áp tường được đầu tư hiện đại phục vụ làm việc, nghiên cứu. Không khó để có thể tìm kiếm thông tin sản phẩm cũng như nhà cung cấp. Điều quan trọng là tìm được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và thương hiệu để hợp tác.

bàn thí nghiệm áp tường có bồn rửa bệnh viện
Bàn thí nghiệm áp tường có bồn rửa bệnh viện

Mua bàn thí nghiệm bệnh viện ở đâu?

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất phòng thí nghiệm. Chúng tôi nhận thiết kế, sản xuất theo yêu cầu. Thi công tận nơi, nhanh chóng và hiệu quả. Nhận công trình cung cấp tủ đựng hóa chất cho các bệnh viện, trường học, khu công nghiệp… Các doanh nghiệp kinh doanh thiết bị ngành y tế. Phục vụ khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh và khắp các tỉnh thành trên cả nước. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, bảo hành dài hạn.

Bàn thí nghiệm bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế, giá cạnh tranh. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng tủ hút khí độc, tủ đựng hóa chất, tủ cấy vi sinh và tủ an toàn sinh học.

kệ lưu mẫu, kệ lưu mẫu omega
Kệ lưu mẫu, kệ lưu mẫu omega

Qua đó góp phần vào công tác cứu chữa bệnh nhân, học tập và kinh doanh của các doanh nghiệp. Ngay khí quý khách có nhu cầu về sản phẩm bàn thí nghiệm. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ

Số 29/11 Đường số 6, Phường Hiệp Bình Phước, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

Tel: 028 36 36 34 76

0934 51 75 76 – 0901 681 202 (Mr Luận)

doanluan@lysonsakylab.vn

0931 458 247 (Mr Thịnh)

huynhthinh@lysonsakylab.vn

https://lysonsakylab.vn | https://lysonsakylab.com | http://lysonsaky.com.vn

0901 720 270

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.