Tủ kệ phòng thí nghiệm chất lượng giá cạnh tranh

Tủ kệ phòng thí nghiệm chất lượng giá cạnh tranh


Tủ kệ phòng thí nghiệm Lý Sơn Sa Kỳ: thiết kế đẹp mắt, bền lâu vượt trội

Tủ kệ phòng thí nghiệm của Lý Sơn Sa Kỳ hiện được đối tác/khách hàng đánh giá cao. Những ưu việt nổi bật sau đây đã giúp chúng tôi ghi điểm trong mắt nhiều đơn vị. Mời bạn cùng đọc ngay để tìm ra địa chỉ cung cấp tủ kệ phòng thí nghiệm chất lượng.

Tin rằng các gợi mở mà chúng tôi nói tới sẽ không làm bạn thất vọng, dù chỉ là chi tiết nhỏ đi chăng nữa!

Tủ kệ phòng thí nghiệm có vai trò quan trọng như thế nào?

Tủ kệ phòng thí nghiệm là một trong những thiết bị không thể thiếu. Hệ thống này có vai trò đặc biệt quan trọng, theo đó:

Tủ kệ cất trữ hóa chất an toàn

Đúng như tên gọi, tủ kệ phòng thí nghiệm dùng để cất trữ hóa chất và các dụng cụ cần thiết khác. Nhờ sự có mặt của hệ thống này, các sản phẩm dùng trong phòng Lab được bài trí cẩn trọng, đúng nơi. Do đó, quý vị còn tránh xa nguy cơ bị đổ, vỡ, dung dịch hóa chất nguy hiểm tràn ra ngoài.

Nhờ thế, chúng ta đảm bảo an toàn vượt trội khi làm việc trong phòng thí nghiệm. Đây cũng là lý do rất nhiều người đang săn tìm thiết bị phòng Lab chuẩn. Nếu bạn chưa biết nên tới đâu, đừng quên đọc hết chia sẻ sau đây.

Mẫu bàn thí nghiệm trung tâm hóa sinh có giá kệ để dụng cụ
Mẫu bàn thí nghiệm trung tâm hóa sinh có giá kệ để dụng cụ

Đảm bảo các dụng cụ, thiết bị được bài trí khoa học

Song song với đó, mua được tủ kệ phòng thí nghiệm đạt chuẩn còn giúp bạn bài trí các dụng cụ trong phòng Lab khoa học. Nhờ thế, chúng ta tránh xa hiện tượng nhầm lẫn, gây nguy cơ cháy nổ. Đây cũng là cách bảo quản các sản phẩm phòng Lab an toàn, dài lâu.

Đồng thời, quý vị còn tăng cảm hứng khi làm việc trong phòng thí nghiệm có bài trí khoa học, thuận tiện.

Mở rộng không gian làm việc trong phòng Lab

Sự có mặt của hệ thống tủ kệ phòng thí nghiệm còn giúp căn phòng thêm rộng thoáng và gọn mắt. Yếu tố kể trên tạo điều kiện giúp bạn:

 • Thực hiện các thí nghiệm, nghiên cứu thuận lợi.
 • Dễ dàng làm sạch, vệ sinh dụng cụ phòng Lab sau khi kết thúc quá trình làm việc.
 • Nhanh chóng thu gọn, sắp xếp các sản phẩm, hóa chất khi không dùng tới ngăn nắp, tạo lối di chuyển thông thoáng, thuận tiện.

Vậy đến đâu để mua tủ kệ phòng thí nghiệm chất lượng? Mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau đây để tìm ra lời giải đáp thỏa đáng.

Xem thêm: Xu hướng thiết kế phòng thí nghiệm

Kệ lưu mẫu phòng thí nghiệm công ty SamYang
Kệ lưu mẫu phòng thí nghiệm công ty SamYang

Lý Sơn Sa Kỳ chuyên cung cấp tủ kệ phòng thí nghiệm đạt chuẩn, gọi ngay!

Sau nhiều năm hoạt động, Lý Sơn Sa Kỳ được biết tới là nhà cung cấp tủ kệ phòng thí nghiệm uy tín trên thị trường. Chúng tôi mang tới nhiều ưu việt nổi bật đặc biệt giúp quý đối tác/khách hàng thêm hài lòng. Cụ thể:

Đa dạng lựa chọn

Lý Sơn Sa Kỳ mang tới nhiều lựa chọn đa dạng như các dòng:

 • Tủ đựng hóa chất
 • Tủ hút khí độc phòng thí nghiệm
 • Kệ treo tường tiết kiệm diện tích

Đặc biệt chúng tôi nhận thiết kế và gia công tủ kệ phòng thí nghiệm theo yêu cầu. Với kích thước đa dạng, màu sắc đẹp mắt, ấn tượng,… thiết bị sẽ giúp không gian phòng Lab thêm chuyên nghiệp và thuận tiện.

tủ treo tường phòng thí nghiệm
Tủ kệ phòng thí nghiệm chất lượng giá cạnh tranh

Thiết kế đạt chuẩn

Nắm rõ những luật ngầm, các quy tắc an toàn trong phòng thí nghiệm, chúng tôi chỉ sử dụng vật liệu đạt chuẩn để thiết kế tủ kệ phòng thí nghiệm. Nhờ thế sản phẩm có khả năng:

 • Chống ẩm.
 • Chống nước.
 • Chống cháy.
 • Chống vi sinh.
 • Chịu lực vượt trội.
 • Dễ vệ sinh.
 • ….
tủ đựng hóa chất phòng thí nghiệm công ty Techbond
Tủ đựng hóa chất phòng thí nghiệm công ty Techbond

Giá thành phải chăng

Hơn thế nữa báo giá tủ kệ phòng thí nghiệm cạnh tranh còn giúp quý vị tiết kiệm chi phí đầu tư đáng kể. Vì thế hãy gọi 0934517576 để sớm có thêm các tư vấn giá trị hơn bạn nhé.

Hỗ trợ nhiệt tình

Ngoài ra, với cách hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn trung thực và chính xác, chúng tôi còn giúp bạn sớm tìm ra thiết bị phòng Lab phù hợp.

Với cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, suốt nhiều năm qua Lý Sơn Sa Kỳ trở thành thương hiệu cung cấp vận may phòng Lab đáng tin cậy được nhiều công ty/doanh nghiệp cũng như các trường học, bệnh viện tìm tới. Tin rằng quý vị cũng sớm có những trải nghiệm hài lòng ngoài mong đợi khi kết nối với chúng tôi!

Xem thêm: Tính linh hoạt trong thiết kế phòng thí nghiệm

0901 720 270

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.