5 lý do tại sao giá nội thất phòng thí nghiệm là vấn đề ít lo lắng nhất của bạn


Giá cả bàn thí nghiệm có nên là yếu tố quyết định khi lựa chọn nhà cung cấp nội thất phòng thí nghiệm?

Giá cả chắc chắn là một thành phần quan trọng của bất kỳ quyết định mua hàng nào, nhưng có những yếu tố khác cũng quan trọng như vậy, tuy nhiên, đôi khi giá được giảm trong quá trình ra quyết định mua ban đầu.

Hôm nay chúng ta nhìn xa hơn về giá cả và xem xét năm câu hỏi khác cần được tính đến khi bạn xây dựng dự án phòng thí nghiệm sắp tới và mua đồ nội thất.

Lý do thứ 1: Tiến độ sản xuất

Cùng với giá cả, một trong những câu hỏi quan trọng nhất mà người mua đặt ra là khi nào hàng hóa nội thất của tôi sẽ đến?

Đối với các sản phẩm theo đơn đặt hàng, tiến độ sản xuất hàng tính từ khi phát hành đơn đặt hàng để sản xuất rồi giao hàng.

Nếu bạn đang trong quá trình gấp rút để hoàn thành dự án của mình, việc nhanh chóng nhận được hàng có thể ăn đứt giá cả về tầm quan trọng và có thể là yếu tố chính  trong quyết định chọn đối tác sản xuất nội thất phòng thí nghiệm…

Khi đặt hàng xong, sản phẩm được sản xuất và đơn hàng sẽ được chuyển đến vị trí nhận hàng một cách nhanh chóng đúng lúc, đúng nơi mà bạn cần với một đơn vị vận chuyển trong nước hoặc địa phương.

Tiến độ giao hàng được giảm xuống vì không có sự phức tạp của vận chuyển quốc tế. Làm việc với một nhà sản xuất trong nước giảm thiểu rủi ro hơn khi làm việc với một nhà sản xuất nước ngoài và rẻ hơn để hoàn thành dự án của bạn.

Lý Sơn Sa Kỳ Lab cung cấp trọn gói dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công nội thất phòng thí nghiệm
Lý Sơn Sa Kỳ Lab cung cấp trọn gói dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công nội thất phòng thí nghiệm

Lý do thứ 2Vận chuyển quốc tế

Tìm nguồn cung cấp đồ nội thất của bạn với một nhà sản xuất nước ngoài có thể có những thách thức đáng kể cho dự án phòng thí nghiệm của bạn. Những rủi ro này không thể giảm thiểu bởi khả năng giá thấp cho những mặt hàng nội thất phòng lab vì giá nhân công nước ngoài thấp hơn được

Thời gian, số lượng và địa điểm là ba yếu tố chính xác định rủi ro cung ứng. Số lượng phù hợp được định nghĩa dựa vào mức độ thường xuyên và nó có cần giao sớm không? Thời gian thích hợp là  phải tính đến thời gian để nhà cung cấp sản xuất / cung cấp các mặt hàng cần thiết và bị ảnh hưởng bởi các yêu cầu về thời gian vận chuyển và thời gian giao hàng.

Những yếu tố rủi ro bao gồm:

  • Những gián đoạn nếu có ảnh hưởng đến quy trình sản xuất – sự gián đoạn này có thể là do chiến tranh, bất ổn chính trị, bất ổn dân sự, khủng bố, thay đổi chính sách thương mại hoặc thậm chí là thảm họa thiên nhiên.
  • Những rủi ro về vận chuyển – điều này có thể bao gồm mất mát, hư hỏng, hư hỏng hoặc mất cắp trong quá cảnh hoặc thời tiết / thiên tai ảnh hưởng giao thông.
  • Các vấn đề về lao động – Điều này có thể bao gồm ngừng sản xuất hoặc giảm tốc độ làm việc tại các cảng do bất đồng chính sách lao động hoặc đình công, dẫn đến hàng hóa bị kẹt ở bến cảng.
  • Hiểu sai các yêu cầu – Điều này có thể được gây ra do sự khác biệt về ngôn ngữ và giải thích sai, nhà cung cấp có thể hiểu sai về các yếu tố số lượng, địa điểm hoặc thời gian hoặc đàm phán hợp đồng.
  • Trao đổi thông tin chậm – Sự khác biệt múi giờ và nhu cầu diễn giải có thể ảnh hưởng đến giao tiếp và gây ra sự chậm trễ.

Làm việc với một đối tác sản xuất trong nước có thể nhanh chóng thích ứng với các vấn đề phát sinh của đơn đặt hàng giúp cho dự án của bạn đúng tiến độ. Các nhà sản xuất quốc tế vẫn đang phải đối mặt với các loại vấn đề này, khiến bạn mất thời gian và tiền bạc trong thời gian dài.

Lý do thứ 3: Dễ dàng thay thế khi cần thiết

Nội thất phòng thí nghiệm thuộc tài sản dài hạn, nhưng theo thời gian vẫn đòi hỏi phải bảo trì liên tục và thay thế các bộ phận.

Làm thế nào có sẵn các bộ phận và thành phần khi cần?

Bạn nên biết câu trả lời cho những câu hỏi này trước khi mua hàng, thay vì ngạc nhiên khi nghe rằng 1 phần của lab đã bị mất mạng chỉ vì kệ bị hư hoặc cổng dữ liệu bị hỏng.

Khi phòng thí nghiệm được sử dụng nhiều, Cửa bị hỏng, đôi khi các kỹ thuật viên phòng thí nghiệm bận rộn vội vàng và không cẩn thận khi rút phích cắm ra khỏi ổ cắm. Những điều thỉnh thoảng cũng  xảy ra và những lúc đó thì những đồ nội thất phòng thí nghiệm của bạn cần các bộ phận thay thế.

Có thể bạn có thể đợi 6-8 tuần để nhận các bộ phận thay thế, nhưng nếu điều đó có thể tránh được thì sao? Hoặc như thời gian máy móc hư hỏng, gia tăng nhân viên và chi phí vận chuyển  tăng vọt  ảnh hưởng đến hiệu suất của phòng thí nghiệm?

bàn thí nghiệm trung tâm nhà máy Intersnack Long An
Bàn thí nghiệm trung tâm nhà máy chế biến hạt điều Intersnack Long An

Lý do thứ 4: Nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng

Đôi khi một dự án yêu cầu một giải pháp mà những thiết bị hay nội thất được sản xuất hàng loại không giải quyết được. Từ tùy chỉnh và được sản xuất này thì sẽ cần cần thiết để thấy cạnh nhau. Nhưng hầu hết mọi người thường hình dung khái niệm sản xuất, họ sẽ nghĩ đến trong đầu hình ảnh một một dây chuyền lắp ráp cho những sản xuất nhất định được sản xuất hàng loạt

Với những cải tiến nhanh chóng về công nghệ và quy trình, việc sản xuất đang trở nên phức tạp và thú vị hơn một chút. Điều này cho phép các nhà sản xuất đảm nhận ngày càng nhiều công việc mà trước đây không thể làm được. Các công việc nhỏ hơn với yêu cầu cao hơn dẫn đến việc sản xuất các sản phẩm theo yêu cầu khách hàng được sản xuất để đáp ứng các nhu cầu và chức năng rất cụ thể.

Đối tác sản xuất bàn thí nghiệm của bạn có đủ khă năng về chuyên mô kỹ thuật để đáp ứng các yêu cầu mà bạn đưa ra?

Đây là một chủ đề quan trọng để thương lượng với nhà sản xuất trước khi đặt hàng. Sản xuất theo yêu cầu cho phép các công ty tiếp tục sản xuất số lượng lớn sản phẩm, nhưng có thể vận dụng thiết kế để tạo ra một sản phẩm độc đáo cho một khách hàng nào đó. Khách hang được lợi vì có được một một sản phẩm theo ý,  cùng với chi phí sản xuất thấp.

Lý do thứ 5: Sản phẩm với độ linh hoạt cao

Xu hướng mới nhất trong thị trường nội thất phòng thí nghiệm thay đổi theo hướng nội thất phòng thí nghiệm  dạng bàn thí nghiệm mô-đun. Công nghệ tiếp tục phát triển với tốc độ chóng mặt trong cộng đồng khoa học. Bằng cách sử dụng đồ nội thất trong phòng thí nghiệm mô-đun, các phòng thí nghiệm có thể nhanh chóng thích nghi với những tiến bộ với thiết bị, công nghệ hoặc phương pháp mới.

Kết nối, cổng dữ liệu, truy cập mạng trực tuyến và những điểm cung cấp nguồn điện cực kì quan trọng đối với công việc khoa học trong môi trường phòng thí nghiệm hiện đại. Cấu trúc nội thất phòng thí nghiệm được linh hoạt để mọi người kết nối dễ dàng cho phép môi trường làm việc hiệu quả và năng suất cao.

Kết luận

Tìm kiếm đối tác sản xuất phù hợp là chìa khóa. Việc chọn một công ty có kinh nghiệm chuyên môn làm việc với loại môi trường phòng thí nghiệm có thể cung cấp hướng dẫn cần thiết để cải thiện quy trình làm việc, hệ thống điện, công suất tải và các loại mặt bàn làm việc chuyên dụng cho các yêu cầu cụ thể của phòng thí nghiệm.

Có nhiều cách để chọn đối tác sản xuất phù hợp hơn là nhìn vào báo giá. Thời gian giao hàng, rủi ro vận chuyển quốc tế, quyền truy cập vào các bộ phận thay thế, theo yêu cầu và tính linh hoạt của sản phẩm là tất cả các yếu tố cần được xem xét để đảm bảo rằng dự án của bạn được hoàn thành đúng hạn và ít gặp rắc rối.

Nói chuyện với một chuyên gia nội thất phòng thí nghiệm để đảm bảo rằng bạn hiểu đúng vấn đề.

Liên hệ: Lý Sơn Sa Kỳ Lab hoặc hotline 0901 681 202 để được tư vấn cụ thể!

0901 720 270

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.